THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG

Trong một ly rượu vang, chúng ta vẫn nhận thấy được mùi vani, mùi caramel, mùi chocolate, mùi cà phê, mùi khói… tạo nên một cảm giác rất dễ chịu thông qua khứu giác.

Từ nhiều thế kỷ trước, người phương Tây từ đã phát hiện ra những công dụng tuyệt vời của gỗ sồi đối với rượu khi được ngâm ủ.

Rượu được ngâm trong thùng gỗ sồi càng lâu, rượu càng ngon đặc biệt là rượu vang.

 

THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG

 

Thùng gỗ sồi ủ rượu vang chất lượng là chiếc thùng được sản xuất hoàn toàn 100% không dùng keo gắn hay hóa chất. Nguyên liệu gỗ sồi làm thùng gỗ sồi ủ rượu vang được xử lý bằng cách để khô tự nhiên, tuyệt đối không dùng gỗ sồi Sấy bằng máy - phải tẩm Diêm Sinh không tốt cho sức khỏe.

 

THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG

 

1. TÁC DỤNG CỦA THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG TRONG NGÀNH Ủ RƯỢU:

  • Gỗ sồi có chứa các loại hợp chất hữu cơ mà khi ngâm với rượu vang, chất hữu cơ này ngấm vào rượu sẽ có tác dụng biến đổi vị chát gắt, thô cứng của nước nho thành vị mềm mại và tròn đầy, từ đó tạo nên vị ngon và sự hài hòa cho rượu vang.
  • Tạo môi trường thuận lợi cho các phản ứng trao đổi chất giúp rượu vang có thêm vị kem hấp dẫn.

 

THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG

 

2. MÀU SẮC CỦA RƯỢU VANG SẼ NHƯ THẾ NÀO KHI ĐƯỢC Ủ TRONG THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG

  • Rượu vang trắng khi lên men trong thùng gỗ sồi sẽ có màu vàng rơm và trắng đục. Vang trắng khi lên men trong thùng inox rồi ủ trong thùng rượu vang sẽ có màu vàng hổ phách.
  •  Màu sắc của rượu vang đỏ cũng sẽ thay đổi độ đậm nhạt tùy theo thời gian ủ trong thùng. Vì vậy những người sành rượu chỉ cần nhìn và ngửi qua có thể xác định được số năm tuổi của rượu.

 

THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG

 

3. NGUỒN GỐC CỦA GỖ SỒI ĐỂ ĐÓNG THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG TẠI CƠ SỞ HÀ NAM

Thùng gỗ sồi ủ rượu vang sản xuất tại cơ sở Hà Nam được làm hoàn toàn bằng gỗ Sồi Đỏ nhập khẩu từ Mỹ nguyên cây về tới xưởng mới xẻ ra và để khô từ từ trong 06-08 tháng và ghép thành phẩm không sử dụng bất kỳ một chút keo gắn hay hóa chất nào dù là nhỏ nhất. Mặt trong thùng đốt cháy rám để tạo mùi hương cũng như tạo một lớp than mỏng để khử độc cho rượu.

 

THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG

 

4. THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬP KHẨU CHÂU ÂU.

Cơ sở Hà Nam bán Thùng gỗ sồi ủ rượu vang với đa dạng các dung tích phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng:

  • Thùng gỗ sồi ủ rượu vang 20L
  • Thùng gỗ sồi ủ rượu vang 30L
  • Thùng gỗ sồi ủ rượu vang 50L
  • Thùng gỗ sồi ủ rượu vang 100L
  • Thùng gỗ sồi ủ rượu vang 200L
  • Thùng gỗ sồi ủ rượu vang 300L

 

THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG

 

5. THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG GIÁ TỐT MUA Ở ĐÂU

Cơ sở Hà Nam cung cấp các loại Thùng gỗ sồi ủ rượu vang cao cấp, đạt chuẩn chất lượng. Là cơ sở uy tín & chất lượng với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG.

THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG

 

Ngoài ra, sản xuất THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG, Cở Sở Hà Nam còn chuyên sản xuất kinh doanh Bồn tắm, chậu ngâm chân, hũ gạo gỗ,...Với giá cả tốt và cạnh tranh nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU VANG, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ

CƠ SỞ HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi Sơn -H.Duy Tiên

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  trungdoitam@gmail.com

Website:   https://thunggosonha.com.vn/

 

Zalo