THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng gỗ sồi nhập khẩu 10L là một trong những sản phẩm thùng gỗ có kích thước nhỏ nhất. Thùng có thể để ngâm ủ rượu tại nhà, nhỏ gọn nên có thể đặt tại phòng để trưng bày. Đôi khi thùng có thể để lên bàn ăn để thuận tiện cho việc tiếp khách. Điều này sẽ mang lại sự thích thú cho khách đến nhà. Vậy bạn đã biết hết về thùng gỗ nhập khẩu 10L chưa? Hãy cùng Thùng gỗ Sơn Hà tìm hiểu về thùng gỗ sồi nhập khẩu 10L trong bài viết này. 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Thùng gỗ Sơn Hà

Chất lượng thùng gỗ sồi nhập khẩu 10L

Chất liệu

- Gỗ sồi đỏ nhập khẩu nguyên cây từ Mỹ, được gia công bằng cách xẻ và để hong gió tự nhiên. 

- Làm như vậy, gỗ sẽ không bị nứt tác. Tuyệt nhiên gỗ sồi đỏ làm thùng gỗ sồi nhập 10L sẽ không được sấy do nếu sấy sẽ làm mất đi chất nhựa và hương thơm vốn có của gỗ sồi đỏ Mỹ. 

- Thùng gỗ sồi nhập khẩu 10L được làm hoàn toàn từ gỗ sồi đỏ nhập khẩu. 

- Vân gỗ đẹp tự nhiên, màu gỗ sáng bóng, tạo cảm giác sang trọng. 

- Gỗ sẽ được chia thành các thanh mảnh và nhỏ. Những thanh này sẽ được gắn lại với nhau nhưng không phải bằng keo mà sử dụng các đai sắt quanh thùng. 

- Thùng gỗ sồi 10L không có hóa chất và chúng được đốt tám mặt bên trong thùng. Điều này sẽ tạo độ thơm cho rượu và làm rượu có màu đỏ. 

- Thùng gỗ sồi 10L nhập khẩu được nhiều khách chọn mua thùng gỗ sồi do không bị rò rỉ, quá trình sản xuất không sử dụng những sản phẩm hóa học. 

Kích thước

- Đường kính miệng thùng được thiết kế 25cm, chiều dài thân thùng được thiết kế 35cm. 

- Thùng có dáng trụ có thể đặt nằm hoặc để đứng.

- Thân thùng có 4 đai kẽm inox có tác dụng giúp cố định những thanh gỗ sồi lại với nhau. 

- Thân thùng được khoan một lỗ để có thể rót rượu và rót rượu vào. 

>>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi cao cấp

Giá của thùng gỗ sồi nhập 10L có cao không?

- Quá trình giá công và sản xuất nên thùng gỗ sồi ngâm rượu 10L khá phức tạp có nhiều công đoạn và mất nhiều thời gian. 

- Để ra được một chiếc thùng gỗ sồi nhập khẩu 10L hoàn hảo để có thể đưa chúng đến tay khách hàng, nó sẽ phải trải qua nhiều công đoạn khắt khe và được kiểm tra kỹ càng. 

- Người thợ làm nên một chiếc thùng gỗ sồi phải là người có tay nghề tốt và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm thùng gỗ sồi ngâm rượu. 

- Vì thế mà sản phẩm khách hàng nhận được sẽ luôn là sản phẩm tốt nhất và khách sẽ cảm thấy xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. 

- Ngoài những công đoạn được làm thủ công, thùng gỗ sồi nhập khẩu 10L còn được áp dụng một số công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm. 

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU 5L

Làm sao để chọn được thùng gỗ sồi nhập khẩu chất lượng?

Chọn công ty sản xuất và bán hàng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm

- Đây cũng chính là yếu tố quyết định đến hầu hết các sản phẩm mà bạn mua không chỉ là thùng gỗ sồi 10L ngâm rượu

- Khi mua một sản phẩm chất lượng tại một cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm thì quá trình sử dụng sẽ được yên tâm hơn, 

- Ngoài ra các cơ sở sản xuất uy tín sẽ mang đến cho bạn những chế độ bảo hành dài hạn cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

- Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề xảy ra thì bạn sẽ không phải bỏ ra chi phí sửa chữa. 

- Bạn có thể vào các trang chủ của công ty để xem đánh và phản hồi của những khách hàng đã mua để quyết định xem có nên mua không. 

>>> Xem thêm: Mua thùng gỗ sồi Hà Nội

Kiểm tra sản phẩm và mua hàng

- Khi mua thùng gỗ sồi 10L nhập khẩu và nhận được hàng bạn hãy kiểm tra thùng theo những bước dưới đây để đảm bảo sản phẩm của bạn nhận được không bị lỗi. 

- Bước 1: Kiểm tra bên ngoài thùng xem có vết nứt hay trầy xước nào không. Những lỗi này đa phần là do các sơ suất trong quá trình vận chuyển. 

Bước 2: Hãy sử dụng đèn pin để kiểm tra xem có keo trên thùng hay cơ sở có sử dụng keo để gắn các thanh gỗ không. Những cơ sở kém chất lượng, không có uy tín sẽ sử dụng những hóa chất để gắn những khe hở nhỏ trên thân thùng gỗ sồi 10L. Những hóa chất này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng rượu và gây độc hại đến người dùng. 

Bước 3: Kiểm tra độ rò rỉ của sản phẩm. Bạn hãy đổ nước đầy vào trong thùng và để khoảng 3 đến 5 ngày để xem có nước bị rỉ hay thấm qua bên ngoài không. Nếu như tình trạng rò rỉ nước xảy ra thì hay liên hệ ngay với bên sản xuất để có thể được đổi hoặc trả lại hàng. 

Quý khách có nhu cầu đặt mua thùng gỗ sồi nhập khẩu 10L có thể vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. 

Địa chỉ: Xóm 4 - thôn Đọi Tam - xã Tiên Sơn - thị xã Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email: Trungdoitam@gmail.com

Website: https://thunggosonha.com

 
Zalo