THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Ngày nay, những chai rượu vang đang dần ngày càng phổ biến. Tại các nhà hàng, quán bar, quán rượu hay các sự kiện, ngày lễ, sự hiện diện của những chai rượu vang đã không còn quá xa lạ nữa. Với đẳng cấp của riêng mình, rượu vang không thể đặt chung với những loại rượu khác. Nó cần một vị trí đặt riêng. Và đó là lúc để nửa thùng gỗ ốp tường được phát huy hết công dụng của mình.

Nửa thùng gỗ ốp tường để trang trí rượu là gì?

Không nguyên cả thùng như thùng rượu gỗ trang trí, đây là sản phẩm chỉ có một nửa. Với những nơi có không gian hẹp, không đủ rộng rãi, thay vì cố đặt một thùng rượu gỗ trang trí sẽ khiến không gian càng hẹp thì nửa thùng gỗ sẽ tiện lợi hơn.

Được thiết kế theo phong cách phương Tây cổ điển, nửa thùng gỗ ốp tường sẽ khiến không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

Ngoại hình của nửa thùng gỗ ốp tường để rượu

Có hai loại nửa thùng gỗ ốp tường chủ yếu. Đều là cải tiến từ thùng rượu gỗ trang trí với những cách thức khác nhau. Một loại là bổ dọc, một loại chính là bổ ngang.

Nửa thùng gỗ ốp tường bổ dọc

Loại nửa thùng gỗ này có chiều dài và đường kính mặt thùng lần lượt là 90x60cm. Loại thùng này thích hợp ốp vào tường và đặt những chai rượu vang lên phía trên.

=> Xem thêm các sản phẩm Xe ngựa kéo trống rượu tại đây

Loại nửa thùng gỗ ốp tường bổ ngang

Loại này được thiết kế khá khác biệt. Thùng rượu gỗ trang trí được bổ ngang, sau đó ốp lên tường. Loại này có độ rộng 60cm và sâu 40cm.

Mặt tròn của sản phẩm được khoét những lỗ tròn để đặt rượu vào trong đó, tạo một cảm giác vô cùng mới mẻ và độc đáo thu hút sự chú ý của khách hàng.

Công dụng của nửa thùng gỗ ốp tường

Thay vì để nguyên bản khiến không gian trở nên chật hẹp hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một nửa thùng gỗ ốp tường để tăng diện tích cho không gian. Nó sẽ khiến cho không gian trở nên sang trọng, tinh tế hơn.

Những chai rượu vang sẽ được bảo quản một cách an toàn và trơn tru nhất. Sử dụng ở các quán bar, quán rượu, nhà hàng sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng vào những chai rượu được đặt ở trên.

Đây là một hình thức giới thiệu, quảng bá sản phẩm rất tốt. Những chai rượu vang chất lượng sẽ được đặt trên đó. Khách hàng khi thấy họ sẽ hiểu đây chính là những chai rượu chất lượng nhất của quán. 

Với những người sành về rượu vang, họ rất thích cách trang trí như vậy. Nó thể hiện được sự hiểu biết của chủ quán về rượu vang. Những chai rượu vang ngon nhất là khi được ủ trong những thùng ngâm rượu gỗ sồi.

=> Xem thêm các sản phẩm chậu gỗ ngâm chân tại đây

Thùng ngâm rượu gỗ sồi sẽ khiến chở rượu đậm đà, mềm mượt hơn, thanh má mà quyến rũ hơn. Khiến bạn không thể không khỏi cảm khái bởi hương vị tuyệt vời của nó.

Dòng chất lỏng màu đỏ sẫm đẹp đẽ đầy quyến rũ trong những chiếc ly được tạo nên từ những thùng rượu gỗ sồi. Bởi vậy, rượu vang từ lâu đã gắn liền với thùng ngâm rượu gỗ sồi.

Những chiếc nửa thùng gỗ ốp tường mang hình ảnh của những thùng ngâm rượu đó, vậy nên nó cũng sẽ tạo nên một cảm giác đẳng cấp nhất định cho sản phẩm. Nó thể hiện được sự chịu chơi của quán.

Ưu điểm của gỗ thông được làm nửa thùng gỗ ốp tường

Chất liệu được chọn làm nửa thùng gỗ ốp tường chính là gỗ thông. Đây là loại gỗ có ngay ở Việt Nam. Bởi vậy sẽ không phải nhập nguyên liệu từ nước ngoài về. Chi phí từ đó cũng sẽ không quá đắt.

Hơn thế, gỗ thông là loại gỗ có rất nhiều ưu điểm độc đáo mà nhiều loại gỗ khác không có. Trọng lượng nhẹ, không bị mối mọt và bền là những ưu điểm đầu tiên người ta nhìn thấy.

Gỗ thông có trọng lượng nhẹ

Đặc nhưng nhẹ, đó là hai đặc điểm của gỗ thông rất thích hợp để đóng nửa thùng gỗ ốp tường để rượu. Nửa thùng gỗ sẽ được người ta gia công, đính chặt trên tường. Với trọng lượng nhẹ, nửa thùng gỗ sẽ không dễ dàng mà bị tuột xuống. Cho dù có đặt bao nhiêu chai rượu lên trên đó.

Gỗ thông chống mối mọt

Mối mọt là một yếu tố đáng lo ngại khi sử dụng các sản phẩm từ gỗ. Nhưng điều đó không là vấn đề nếu bạn sử dụng một sản phẩm làm từ gỗ thông. Gỗ thông có khả năng chống mối mọt rất tốt.

Dùng trong một thời gian sản phẩm cũng sẽ không có dấu hiệu mục ruỗng hay mối mọt phá hoại.

=> Xem thêm các sản phẩm Bồn tắm gỗ pơmu tại đây

Gỗ thông có độ bền cao

Đây là một ưu điểm rất tốt của gỗ thông. Gỗ thông có khả năng chịu máy tốt và bám ốc vít khá cao. Bởi vậy nó hoàn toàn thích hợp cho việc ốp trên tường.

Gỗ thông rất bền, nếu bảo quản cẩn thận có thể dùng tốt đến hàng chục năm. Chỉ cần gắn nửa thùng gỗ ốp tường ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có độ ẩm cao và nước thì sản phẩm sẽ được dùng trong một thời gian rất dài.

Trên đây, thunggosonha.com đã cung cấp đến bạn tất cả những thông tin cần biết về nửa thùng gỗ ốp tường. Bạn đã chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp chưa? Nếu có thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy truy cập vào địa chỉ trên để nhận được câu trả lời chính xác nhất nhé!

 

Zalo