THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam là cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng thùng gỗ sồi theo nhiều kích thước khác nhau,trong đó thùng gỗ sồi đứng loại 100l là loại sản phẩm được mọi người sử dụng nhiều nhất có lẽ bởi kích thước thuận tiện sử dụng. Bài viết này các bạn hãy cùng thùng rượu gỗ sồi Hà Nam tìm hiểu đặc điểm của thùng này. 

Ưu điểm của thùng gỗ sồ

Gỗ sồi là 1 loại gỗ được sử dụng phổ biến trên thế giới như các nước Châu Âu, vì đây là vùng trồng nhiều cũng như cung cấp được lượng lớn chất lượng gỗ sồi đạt chất lượng, ngày nay tạo Việt Nam gỗ sồi cũng được sử dụng rất nhiều phục vụ đời sống của con người.

các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ sồi như: tủ bếp, giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế ăn, kệ tivi,…tạo được độ bền cao, màu sắc trẻ trung hiện đại.

 

Gỗ có đặc điểm cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt sau khi đã qua xử lý, độ chịu lực uốn xoắn tốt, chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.

 

Gỗ Sồi có cấu trúc dạng chai, các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho nước thấm qua.

Gỗ có màu nâu trắng, dát gỗ màu vàng nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm.Vân gỗ thẳng to và dài, các tom gỗ rất đẹp.

Gỗ chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh tốt. Gỗ có thể nhuộm màu và đánh bóng để hoàn thành thành phẩm tốt.

 

Các loại gỗ sồi làm thùng đứng

Gỗ sồi được trồng nhiều tại các khu rừng phương Tây, gỗ sồi được người dân phương tây sử dụng hầu hết các vật dụng trong ngôi nhà cũng như bên ngoài. Bởi gỗ sồi có khả năng chịu lực tốt, là loại gỗ có độ cứng cao. Được Trồng nhiều ở những nước có khí hậu ôn đới.

Gỗ sồi được chia ra thành hai 2 là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng:

 

- Gỗ sồi trắng: Là loại gỗ có khối lượng trung bình 765kg trên 1 mét khối và có độ cứng khoảng 600N, loại gỗ này có phần  gỗ màu nhạt, phần lõi tâm của thân gỗ có màu nâu đậm hơn 1 chút. Tâm gỗ sồi có khả năng chống lại các loại mối mọt, vân gỗ thẳng và các sợi  gỗ dài.

 

- Gỗ sồi đỏ: Là loại gỗ có khối lượng nhẹ hơn 1 chút so với gỗ sồi trắng nhưng lại có độ cứng vượt trội hơn sồi trắng. bìa ngoài của gỗ có màu nhạt nhưng bên trong lõi của gỗ có màu nâu hồng hơn so với hồng trắng, nên cũng từ đó mà có cái tên gỗ sồi đỏ.

 

- Kích thước của thùng gỗ sồi 100l: Thùng gỗ sồi loại này có thể dùng nhiều giống gỗ sồi khác nhau để đóng thành thùng, tuy

nhiên loại được sử dụng phổ biến nhất là gỗ sồi trắng có thể đựng được 100l, đường kính mặt 48cm, cao 65cm.

Ngoài ra ta có thể phân loại sồi theo quốc gia

- Gỗ sồi Nga:

Dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ màu nâu nhạt đến nâu sậm.

Khối lượng thể tích trung bình 769kg/m3, độ cứng nhẹ hơn Sồi Mỹ,có độ chống thấm tốt hơn.

Độ bền cao,ổn định.

Vân gỗ thẳng,dài, mịn, các tom gỗ dài và có đường vân gỗ đa dạng hơn.

Giá thành thấp, phù hợp với đa số người tiêu dùng.

- Gỗ sồi Mỹ:

Dát gỗ màu trắng đến màu nâu nhạt, tom gỗ có màu đỏ hồng.

Khối lượng thể tích trung bình 753kg/m3, gỗ sồi mỹ có độ cứng tốt hơn gỗ sồi nga

Gỗ có độ ổn định cao hơn trong thời tiết nóng ẩm thay đổi thất thường của khí hậu Việt Nam.

Cường độ chịu nén, chịu uốn tốt.

Giá thành cao hơn gỗ sồi nga.

Thunggosonha giới thiệu cho các bạn một vài sản phẩm được làm từ gỗ sồi.

Cách phân biệt thùng gỗ sồi thật - Giả

Khi chọn mua thùng gỗ sồi để đảm bảo là làm từ thùng gỗ sồi thật, đúng nguồn gốc xuất xứ cần kiểm tra những yếu tố sau:

- Kiểm tra thùng sồi có gắn keo hay sáp ong không, tay lấy ngón tay đưa vào miệng lỗ xem có dính keo không và lấy đèn pin soi bên trong thùng ta sẽ nhìn rõ hơn. 

 

- Phân biệt thùng gỗ sồi làm từ gỗ sồi thật hay tần bì:Đổ nước ngâm thử 3 ngày, quan sát thấy nhựa gỗ tiết ra chảy trên nền nhà hoặc thấm màu nâu đen ra bên ngoài thùng.Đưa mũi ngửi bên trong thùng có mùi chua hoặc thơm thơm của gỗ sồi thật mà tần bì không có.

 

 

Địa chỉ cung cấp thùng gỗ sồi đứng 100l  tốt nhất thị trường

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm thùng gỗ sồi với chất lượng kém, là do các cơ sở nhỏ lẻ và chưa có kinh nghiệm cũng như trình độ kỹ thuật còn non trẻ hoặc là do vấn đề về lợi nhuận mà sản xuất ra các loại thùng chất lượng không đạt yêu cầu.

 

Đến với Thùng Rượu Gỗ Sồi Hà Nam là cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng thùng gỗ sồi với chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam, các nguyên liệu gỗ sồi nhập khẩu từ nước ngoài nhiều năm qua luôn chiếm được niềm tin của khách hàng.

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất kèm theo sự bảo hành về thời gian sử dụng cũng như mức giá thành hợp lý nhất.

 

Để liên hệ với Thùng Rượu Gỗ Sồi Hà Nam các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Liên hệ mua hàng:

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  http://thunggosonha.com.vn

 
Zalo