THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Có một đặc điểm các bạn không thể xem nhẹ khi chọn mua bồn tắm gỗ đó là không gian và diện tích phòng tắm sao cho phù hợp với kích thước bồn tắm mà các bạn sẽ sử dụng. 

Chuyên mục tư vấn ngày hôm nay sẽ là về kích thước các loại bồn tắm như thế nào trước khi bạn lựa chọn sản phẩm có kích thước và thiết kế phù hợp với những không gian lắp đặt nhé. 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại bồn tắm làm từ gỗ nhưng không phải địa chỉ nào cũng có chất lượng sản phẩm tối ưu.

Còn đối với người dùng chưa có kinh nghiệm và thường bị thu hút bởi những sản phẩm lạ mắt,đẳng cấp thời thượng mà quên mất việc tìm hiểu cách bảo quản bồn thì Thùng gỗ Sơn Hà sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích sau đây.

Kích thước bồn tắm gỗ tiêu chuẩn

Để tìm hiểu về kích thước của bồn tắm gỗ sao cho phù hợp với không gian phòng tắm gia đình bạn. Trước tiên bạn cần biết bồn tắm gỗ được chia làm 3 dạng chính: bồn tắm ngồi, đứng và bồn nằm Oval ngoài ra các kích cỡ có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

Dựa vào kích thước mà Sơn Hà sắp cung cấp mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sao cho phù hợp với không gian và diện tích nhà tắm của mình. Tuy nhiên bạn cũng có thể đặt làm riêng kích thước tại chỗ chúng tôi 

  1. Bồn Tắm gỗ Tròn dáng Đứng

Kích cỡ tiêu chuẩn: Kích thước miệng bồn 80cm, đáy bồn 70cm và cao 70cm. 

Qua kích thước bạn có thể hình dung được hình dáng của bồn tắm tròn có dạng hình trụ là miệng sẽ dãn kích thước lớn hơn chứ không thẳng đứng.

Nếu cảm thấy kích thước trên không phù hợp với nhu cầu của bạn bạn hoàn toàn có thể đặt làm riêng nhưng tránh việc cơ thể người bên trong bị gò bó, khó chịu thì đừng làm bồn nhỏ hơn kích thước chuẩn 10 cm

* Lưu ý vị trí đặt thùng tắm để dễ dàng nghiêng bồn đưa vào trong bạn cần chọn nơi đặt bồn có kích thước hình ô vuông cạnh 80cm. Những cửa nhà tắm khoảng 65-67cm sẽ quá nhỏ không đủ rộng để đưa thùng tắm vào bên trong nhưng không sao hết vì bạn có thể đặt làm riêng kích cỡ.

  • Kích thước bồn tắm gỗ tròn đơn

Bồn tắm tròn đơn chính là bồn tắm có kích thước tiêu chuẩn như đã nói ở trên đáy 70cm, miệng loe 80cm đặc biệt phù hợp cho những không gian hẹp bị hạn chế diện tích.

Đây là loại đại trà và phổ biến nhất trong tất cả các loại bồn tắm gỗ trên thị trường và dễ thấy tại nhiều khu nghỉ dưỡng, các cơ sở spa, chăm sóc sắc đẹp hay ở những nơi điều trị bằng đông y để ngâm thảo dược. 

  • Bồn tắm gỗ tròn cho nhiều người 

Loại bồn này có thể cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.Kích cỡ tiêu chuẩn: đường kính miệng 1,5m, đáy 1,4m và chiều cao 70cm. 

Loại bồn này phù hợp với những cơ sở kinh doanh lớn có các dịch vụ tắm bùn, chăm sóc sắc đẹp hoặc các khu nghỉ dưỡng lớn, nếu sử dụng cho hộ gia đình thì sẽ cực kì lãng phí mà không phải không gian nhà tắm nào cũng có kích thước đủ rộng để chứa.

  1. Kích thước bồn Oval tiêu chuẩn

Kiểu dáng oval hay còn gọi là dáng nằm sẽ giúp khách hàng có thể nằm tư thế thoải mái hơn để ngâm mình. Kiểu bồn tắm này được ưa chuộng hơn nhiều so với bồn tắm tròn và về kích cỡ của bồn về chiều rộng và chiều cao được giữ nguyên chỉ khác chiều dài cho phù hợp với số đo cơ thể của khách hàng mà chúng tôi sẽ cân đo đong đếm sao cho khách hàng được thoải mái nhất.

Kích thước tiêu chuẩn là dài 120cm,chiều  rộng 65cm và chiều cao 60cm. 

  • Bồn tắm gỗ Oval 90cm – 140cm sử dụng tắm cho một người.

Các kích thước từ 90cm – 120cm được sử dụng cho những khách hàng có chiều cao nổi bật là tầm 1m75 , nếu chiều dài của bồn càng ngắn chân của khách hàng sẽ bị co lại không thoải mái.

  • Bồn tắm kích thước 150cm – 175cm dùng cho 2 người

Đối với bồn nằm kiểu này chi phí sẽ cao hơn nhiều so với loại bồn thông thường nhưng vẫn đang tạo cơn sốt với các cơ sở kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, spa khi áp dụng dịch vụ tắm chung cho các cặp đôi. 

Thật sự sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể cùng nằm ngâm mình tâm sự, trò chuyện và thưởng thức rượu vang trong không gian riêng tư .

Thông tin về các loại bồn tắm gỗ

Khách hàng cũng cần biết thêm các thông tin về chất liệu làm ra bồn tắm gỗ gồm 3 loại chính sau đây.

Bồn tắm bằng gỗ Thông

Bồn tắm gỗ Thông được phổ biến rộng rãi nhất vì giá thành rẻ, dễ kiếm sản lượng nhiều và dễ sở hữu, tuy nhiên bồn gỗ thông cũng có tính thẩm mỹ cao nhờ gam màu sáng và vân gỗ bắt mắt. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh dịch vụ spa đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo đó.

Thùng tắm bằng gỗ Sồi

Gỗ sồi xưa nay vẫn được ứng dụng rất nhiều vào trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất gia đình nhờ độ bề và các vân gỗ nổi trội.

Bồn bằng gỗ Pơ Mu

Bồn tắm bằng gỗ Pơmu được xem là loại gỗ số một trong các loại gỗ ở Việt Nam. Pơ mu nổi bật nhờ mùi thơm tự nhiên dễ chịu và tinh dầu từ gỗ tiết ra có khả năng cao trong việc làm đẹp hay trị liệu, chữa bệnh xương khớp, lưu thông khí huyết.

Mẹo bảo quản thùng gỗ tắm 

  1. Lên lịch để vệ sinh bồn tắm gỗ

  2. Trước khi tháo xả nước nên lấy hết tất cả các nguyên liệu ngâm tắm có trong bồn

  3. Vệ sinh cả trong lẫn ngoài của bồn tắm gỗ

  4. Đừng bỏ quên những phụ kiện liên quan

Nếu bạn chưa có cơ sở nào đáng tin cậy để lựa chọn mua sản phẩm bồn gỗ tắm ở thị trường phức tạp hiện tại. Hãy liên hệ ngay cho Sơn Hà để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể .


 

Zalo