THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Bồn tắm gỗ hiện nay không quá mới lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam nhất là với những người quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe. Trên thị trường cũng có nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng bồn tắm gỗ.

 

Tuy nhiên, quá trình thương mại hóa dẫn đến nhà sản xuất ít quan tâm đến chất lượng người sử dụng, người mua quên mất việc tìm hiểu kỹ sản phẩm. Thùng gỗ Sơn Hà sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể về bồn tắm gỗ và kích thước bồn tắm gỗ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

Kích thước của một số loại bồn tắm gỗ

Kích thước bồn tắm gỗ cực kỳ quan trọng vì nó quyết định việc có đưa vừa vào phòng tắm gia đình bạn hay không và thậm chí là có lọt qua cửa phòng tắm hay không?

Bồn tắm gỗ tròn dáng đứng

Bồn gỗ tròn có dáng hình trụ miệng loe, kích thước chuẩn là miệng bồn 80cm, đáy bồn 70cm và cao 70cm. Đó là kích cỡ tiêu chuẩn, nhưng nếu khách hàng cần làm bồn nhỏ hơn hoặc thấp hơn mỗi chiều khoảng 10cm vẫn có thể làm được nhưng không thể nhỏ hơn vì người lớn ngồi sẽ bị gò bó quá mức.

Chọn mua bồn tắm gỗ tròn phải hết sức lưu ý về vị trí đặt. Nơi đặt bồn tắm phải có hình vuông ít nhất là mỗi cạnh 80cm. Hơn nữa cửa nhà tắm cũng phải rộng thông thủy hơn 70cm thì mới nghiêng bồn và đưa vào trong được. 

 

=> Xem thêm: Xe ngựa kéo trống rượu

 

 

Bồn tắm gỗ hình Oval dáng tròn

Kiểu bồn tắm này thông dụng hơn rất nhiều vì kiểu dáng nằm giúp người sử dụng có tư thế thoải mái hơn khá nhiều. Các kích cỡ của bồn tắm gỗ hình Oval chỉ khác nhau về chiều dài còn chiều rộng và chiều cao bằng nhau 

Kích thước bồn Oval tiêu chuẩn là dài 120cm, rộng 65cm và cao 60cm. Tuy nhiên nhiều nơi có thể sản xuất bồn dài từ 90cm - 175cm. 

 Bồn tắm gỗ Oval 90cm - 140cm sử dụng tắm cho một người. Nhưng bồn 90cm - 120cm khách hàng cao 170cm nằm bên trong tựa đầu vào thành bồn và chân duỗi không hết cỡ, đầu gối hơi co lại một chút. Chiều dài bồn càng ngắn chân càng co nhiều. Bồn 130cm, 140cm khách hàng có thể nằm duỗi thẳng chân

Kích thước bồn tắm gỗ cao cấp

Có một số khách hàng có nhu cầu đặt riêng những chiếc bồn tắm với kích thước riêng, tự chọn có thể là theo kích thước của vị trí đặt hay có thể là số lẻ hoặc chiều rộng, chiều cao bồn thay đổi. Việc sản xuất kiểu bồn như vậy sẽ mất nhiều thời gian hơn cho nhà sản xuất.

 

=> Xem thêm: Thùng gỗ sồi

 

 

Bí quyết chọn mua bồn tắm gỗ 

Dự kiến kinh phí mua bồn tắm gỗ

Trước khi chọn mua bồn tắm gỗ, chắc chắn phải đưa ra mức ngân sách cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với khả năng tài chính bản thân. Nếu bạn muốn mua bồn tắm gỗ chất lượng tốt, mức kinh phí cao thì có thể dành một khoảng thời gian để tiết kiệm tiền hay tìm kiếm một nguồn bổ sung. 

Không nên mua bồn tắm mà mình không thích khi điều kiện kinh phí bị hạn chế, bởi vì rất có thể gây nên cảm giác khó chịu cho bản thân sau khi chọn mua phải sản phẩm mà mình không hài lòng

Báo giá một số loại bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ Pơ mu dài : giá khoảng 4.500.000 đồng. Nếu là chiếc bồn tắm dài Oval giá có thể cao hơn, 5.500.000 đồng.

Bồn tắm gỗ Thông: 3.500.000 đồng

Bồn tắm gỗ Mít: 4.000.000 - 4.500.000 đồng

Bồn tắm gỗ cao cấp : 8.000.000 - 10.000.000 đồng

 

 

Xác định nhu cầu sử dụng bồn tắm gỗ 

Với các nhu cầu khác nhau thì việc chọn mua bồn tắm gỗ cũng khác nhau.

Bồn tắm sử dụng cho gia đình : Với bồn tắm này, bạn phải đảm bảo toàn bộ các thành viên đều có thể sử dụng được, điều này có ảnh hưởng đến kích thước, chất liệu của bồn tắm gỗ. Nếu sử dụng với nhu cầu tắm thông thường, tắm cho 2-3 trẻ nhỏ một lúc, tắm thảo dược và tắm nước nóng thì bạn nên mua bồn tắm gỗ hình dáng dài oval. 

Chọn bồn tắm gỗ dựa vào không gian và vị trí lắp đặt

Nên lựa chọn chiếc bồn tắm gỗ đặt phù hợp với không gian cùng vị trí để thuận tiện nhất khi thao tác. Cần phải cân nhắc: nên mua loại bồn tắm với kích thước lớn hay nhỏ, dự tính căn phòng mình sẽ trở nên thế nào khi đặt vào,…

 

 

Nên tiến hành đo đạc kỹ trước khi chọn mua để tránh trường hợp phỏng đoán thiếu căn cứ xác thực về kích cỡ. Nguồn nước cấp cùng nơi thoát nước cũng là điểm phải xem xét kỹ để bố trí thiết bị này vào nơi thuận tiện nhất. Một khi thực hiện bước này tốt, sẽ dễ dàng chọn được bồn tắm gỗ sang trọng

Một mẹo nhỏ để bảo quản bồn tắm gỗ đó là nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu không sử dụng trong thời gian dài thì cần tạo độ ẩm bằng cách đổ chút nước vào bên trong bồn. Như vậy, bồn tắm gỗ sẽ không bị nứt tách và bền bỉ dùng nhiều năm.

Cuối cùng, bạn nên chọn nơi bán bồn tắm gỗ uy tín, có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với không gian nhà bạn. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại cơ sở của chúng tôi, cụ thể là bình ngâm ủ rượu làm từ gỗ sồi. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm khiến bạn muốn sở hữu ngay sau khi được tư vấn và xem hình ảnh sản phẩm.

 

Thông tin liên hệ:

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  https://thunggosonha.com.vn


 

Zalo