THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Bảo quản thùng gỗ Sồi ở đây hợp lý - Thùng gỗ Sồi là một trong những sản phẩm được sử dụng để ngâm ủ rượu vô cùng được ưa chuộng hiện nay trong những năm gần đây. Sản phẩm được làm từ 100% gỗ Sồi tự nhiên, chính vì vậy trong quá trình sử dụng để đem lại hiệu quả sử dụng tốt, bạn cần có cho mình cách bảo quản phù hợp và đúng cách.

Hãy cùng Thùng gỗ Sơn Hà tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất về cách bảo quản thùng gỗ Sồi đúng cách nhất ngay qua bài viết dưới đây.

Những lưu ý trước khi sử dụng thùng gỗ Sồi 

- Khi mới tiến hành chọn lựa các sản phẩm thùng gỗ Sồi, bạn cần kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng đảm bảo sản phẩm được sản xuất từ 100% gỗ Sồi tự nhiên.

- Việc ngâm ủ rượu trong các thùng gỗ không đảm bảo chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng rượu cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

- Bạn cần đảm bảo chọn lựa cho mình địa chỉ cung cấp thùng gỗ Sồi chính hãng, uy tín, tránh chọn mua phải những sản phẩm thùng ngâm rượu giá rẻ, không đảm bảo chất lượng.

Những lưu ý trước khi sử dụng thùng gỗ Sồi

- Trước khi tiến hành đưa sản phẩm vào sử dụng, bạn cần tiến hành kiểm tra chất lượng thùng gỗ bằng cách đổ đầy nước vào trong thùng và tiến hành ngâm từ 4 - 7 ngày. Trong khoảng thời gian này, nếu thùng gỗ xảy ra hiện tượng rò rỉ, bạn cần liên hệ với đơn vị sản xuất để tiến hành đổi trả, sản phẩm không đảm bảo chất lượng để có thể ngâm ủ rượu.

- Thông qua quá trình ngâm ủ cũng giúp cho sản phẩm có thể ngấm nước, hạn chế những hao hụt trong quá trình ngâm ủ rượu hiệu quả nhất.

- Khi tiến hành ngâm ủ rượu trong thùng Sồi cần đảm bảo đổ rượu vào thùng ở mức nhất định, khoảng ⅔ thùng nhằm giúp rượu có thêm không gian tiếp xúc, hỗ trợ các quá trình chuyển hóa diễn ra nhanh hơn. 

Cách bảo quản thùng gỗ Sồi chưa qua sử dụng 

- Với các sản phẩm thùng gỗ lâu ngày chưa qua sử dụng từ 1 tháng trở lên, bạn cần tiến hành ngâm thùng gỗ trong nước trước khoảng 7 - 10 ngày thay nước/ lần để giúp thùng gỗ làm quen dần.

- Với những thùng gỗ để từ 7 - 15 ngày trước khi sử dụng, cần tiến hành đổ nước vào trong thùng gỗ từ 2 -4 ngày và cần thay nước định kỳ. Sau đó, tiến hành giảm lượng nước dần cnf ⅓  thùng và bọc kín tại những nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Cách bảo quản thùng gỗ Sồi chưa qua sử dụng

- Cần tiến hành duy trì lượng nước ngâm thùng và tiến hành thay nước đều đặn hàng tuần.

- Bạn nên sử dụng nước đun sôi để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn trong thùng gỗ Sồi ngâm ủ rượu. 

>>> Xem thêm: Thùng gỗ Sồi đẹp 

Bảo quản thùng gỗ Sồi đã ngâm ủ rượu 

- Với các sản phẩm thùng gỗ Sồi đã tiến hành ngâm ủ rượu, khách hàng cần chú ý bảo quản cẩn thận bởi việc bảo quản thùng gỗ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị rượu được ngâm ủ trong thùng.

- Nhiệt độ và độ ẩm trong môi trường đặt thùng gỗ Sồi ủ rượu cần được đảm bảo phù hợp với yêu cầu. 

- Bạn nên duy trì nhiệt độ từ 15 - 20 độ C với rượu thông thường  và từ 10 - 15 độ C với các sản phẩm rượu nho. Nên để thùng rượu tại những nơi thoáng mát, hạn chế đặt tại những nơi chịu ánh sáng trực tiếp hay nhiệt độ từ mặt trời tác động tới. 

- Độ ẩm hoàn hảo để tiến hành ngâm ủ rượu là từ 70% - 80%. Với điều kiện độ ẩm thấp, hơi nước sẽ khiến cho nồng độ cồn trong rượu lớn hơn. Ngược lại, với độ ẩm cao sẽ khiến cho rượu loãng và có vị nhạt hơn. 

Bảo quản thùng gỗ Sồi đã ngâm ủ rượu

- Bên cạnh đó, trong quá trình ngâm ủ rượu cũng không thể tránh khỏi sự hao hụt rượu do sự bay hơi. Đặc biệt, trong khoảng thời gian đầy cần thường xuyên kiểm tra và thêm lượng rượu vào thùng thường xuyên, đảm bảo rượu được suy trì ở mức ⅔ thùng. 

- Sau 1 tháng thường xuyên kiểm tra và tiến hành thêm rượu, lâu dần bạn có thể dãn cách thời gian kiểm tra cũng như thêm rượu thành 2 tháng/ lần.

Địa chỉ chọn mua các sản phẩm thùng gỗ Sồi chất lượng 

- Thùng gỗ Sơn Hà là địa chỉ hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm thùng gỗ Sồi, thùng Sồi ngâm ủ rượu có chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. 

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm thùng gỗ đựng rượu đảm bảo chất lượng nhất, đa dạng, với giá thành phải chăng nhất.

- Chất lượng các sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt với đầy đủ các quy trình rõ ràng, đảm bảo đem lại chất lượng thùng Sồi tốt nhất.

Địa chỉ chọn mua các sản phẩm thùng gỗ Sồi chất lượng

- Khi mua các sản phẩm thùng gỗ tại Sơn Hà, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

- Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng cùng chất lượng khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng có thể an tâm chọn lựa tốt cho mình những sản phẩm phù hợp.

Để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- Thôn Đọi Tam - Xã Tiên Sơn -Thị xã.Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  https://thunggosonha.com.vn

Zalo