THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Bồn tắm bằng gỗ đang được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm và lợi ích cho sức khỏe. Trong đó có một số sản phẩm nổi bật như bồn tắm gỗ sồi bồn tắm tròn tố Pơ mu bo viền 2 lớp,...Vậy ở đâu bán bồn tắm tròn gỗ Pơ mu bo viền 2 lớp chất lượng? Cùng Thùng Gỗ Sơn Hà tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây

>>>Xem thêm: Những sản phẩm làm từ gỗ sồi, gỗ thông

BÁN BỒN TẮM TRÒN GỖ PƠ MU BO VIỀN 2 LỚP

Thông tin về Bồn tắm gỗ tròn gỗ Pơ Mu bo viền 2 lớp

Bồn tắm tròn gỗ Pơ mu bo viên 2 lớp sẽ thông số kỹ thuật như sau: 

-Đường kính tiêu chuẩn là 80cm

-Đáy bồn rộng 70cm

-Chiều cao 80cm

Với thông số kỹ thuật của bồn gỗ Pơ mu này, Hầu hết vóc dáng của người Việt Nam sẽ phù hợp. Tùy từng kích thước, người lớn hoặc trẻ nhỏ đều có thể sử dụng bồn tắm này.

Loại gỗ được sử dụng nhiều trong việc sản xuất các môn tao một bộ chất lượng đó chính là gỗ Pơ Mu. Vậy chỗ này thường được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng và kích thước khác nhau. Gỗ Pơ Mu thường được trồng nhiều ở Việt Nam và được đánh giá là có chất lượng tốt nhất.

Bồn tắm gỗ Pơ mu xông hơi

Để sản xuất ra một bồn tắm gỗ chất lượng, người thợ cần trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Một số con ngủ gỗ cao cấp sẽ được áp dụng. công đoạn sẽ vỗ luôn được giám sát chặt chẽ để mang lại chất lượng bồn tắm gỗ chuẩn nhất.

Thiết kế của bồn tắm gỗ Pơ mu là dáng tròn. Đây là dạng phổ biến và ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng có thể bốc thuốc theo yêu cầu và mẫu mã khác nhau. Như vậy, sẽ phù hợp dễ dàng trong quá trình sử dụng hơn.

Bồn tắm gỗ tròn này sẽ có thành miệng bo viền để tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người sử dụng. Phần đế của bồn tắm cũng sẽ được thiết kế lắp đặt thêm và nước xả bằng inox. Loại chất liệu này sẽ có độ bền và chống rỉ sét cao. Ngoài ra, phần đáy sẽ được nó thêm cao su để giúp bồn tắm gỗ không bị mục trong quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi cũ - chất lượng mới

Báo giá bồn tắm tròn gỗ Pơ mu bo viên 2 lớp

Gỗ Pơ mu luôn được xếp vào loại gỗ có chất lượng cao cấp và xe giá thành khá cao. Nó mang đến độ bền cao và chất lượng hơn so với những loại gỗ khác. Như vậy, để gia công và sản xuất ra một bồn tắm gỗ bờ mu, giá thành và nhân công của nó cũng sẽ cao hơn. 

Hiện nay, trên thị trường, giá của bồn tắm gỗ Pơ mu sẽ đao đồng từ 2.000.000 đồng cho đến 5.000.000 đồng tùy vào kích thước.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo giá trên trực tiếp và chính xác nhất bằng cách gọi điện đến đường dây nóng của Thùng Gỗ Sơn Hà. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá chính xác và chi tiết nhắn tin quý khách.

Một số loại bồn tắm gỗ Pơ mu khác

Một số sản phẩm bồn tắm gỗ khác phổ biến hiện nay 

Để tham khảo thêm một số sản phẩm khác, mọi người có thể tìm hiểu một số bồn tắm gỗ dưới đây:

Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu Sục Khí Massage Body

Bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí massage body sẽ có kích thước là chiều dài 140cm, chiều rộng 65cm và chiều cao 60cm. Độ dày của bồn tắm sẽ là hai phải lăm xăng-ti-mét. Với chất liệu của bố mua cao cấp, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Bồn tắm gỗ massage này sẽ có những phụ kiện đi kèm như nắp đậy gỗ, gỗ vào buổi tựa đầu bằng gỗ. Như vậy sẽ tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho người dùng hơn. Với dung tích 2l của máy xông hơi mini, người sử dụng sẽ trải nghiệm cảm giác xông hơi ngay tại nhà của mình.

Bồn gỗ tắm thuốc pơ mu chuẩn 

Bồn tắm gỗ thuốc bằng gỗ Pơ mu chuẩn sẽ có chiều dài là 80cm, chiều rộng 70cm và chiều cao là 70cm.

KT: M 80 cm – Đ 70 cm – C 70cm. loại bồn tắm này cũng được làm từ loại gỗ Pơ mu cao cấp.

Người sử dụng có thể tắm cùng với thuốc để tăng hiệu quả có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số tinh dầu để tăng thêm mùi hương và tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể.

>>> Xem thêm: Bật mí công dụng của thùng gỗ sồi đựng rượu

Bồn tắm gỗ Pơ mu

Cơ sở bán bồn tắm gỗ tròn Pơ mu bo viền 2 lớp ở đâu?

Thùng Gỗ Sơn Hà luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm bồn tắm gỗ. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân bằng gỗ, thùng gỗ trang trí,...

Bên cạnh đó, chúng tôi có phân phối các loại trống như trống chùa, trống đội, trống trường,... với các sản phẩm đa dạng, quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm bằng gỗ hợp với yêu cầu của mình

Sản phẩm gỗ của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp và đều có nguồn gốc rõ ràng. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao sẽ luôn kiểm định chất lượng trước khi đến tay người sử dụng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Như vậy, quý khách muốn đặt hàng bồn tắm gỗ của chúng tôi thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết dưới đây. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và tận tình đến quý khách.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  https://thunggosonha.com.vn

Zalo