THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Việc ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi thể hiện sự am hiểu về rượu của người dùng. Rượu được ngâm bằng thùng rượu gỗ sồi chắc chắn sẽ có hương vị thơm ngon, tuyệt vời hơn. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm được cơ sở bán bộ thùng gỗ sồi ngâm rượu tại Hà Nội.

Vì sao lại chọn gỗ sồi để ngâm rượu vang?

Có không ít loại gỗ trên thế giới, vậy tại sao lại lựa chọn gỗ sồi? Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại chọn gỗ sồi để đóng thùng ngâm rượu vang. Việc ngâm rượu bằng gỗ sồi có rất nhiều công dụng hữu ích mà ngâm bằng những loại gỗ khác sẽ không có được.

Loại bỏ độc tố trong rượu

Trong rượu có những chất gây hại cho cơ thể. Điều này chắc hẳn nhiều người đều biết. Khi uống nhiều rượu sẽ gây chóng mặt, đau đầu, buồn nôn. Sử dụng lâu dài còn tích trữ độc tố trong cơ thể, về già sẽ rất có hại.

Thế nhưng rượu được ngâm bằng thùng gỗ sồi, bạn không còn phải lo lắng trường hợp đó nữa. Trong gỗ sồi có những thành phần hóa học có thể phá vỡ các liên kết hóa học chằng chịt có trong rượu. Các yếu tố độc hại cũng vì thế mà không còn nữa.

=> Xem thêm: Thùng gỗ sồi cao cấp

Một điều đặc biệt khác là các thớ gỗ của gỗ sồi có những khoảng trống để oxy có thể trao đổi với rượu bên trong. Nhờ vậy mà rượu có thể ‘thở’.  Đồng thời, anđehit trong quá trình ngâm rượu cũng sẽ bay hơi dần dần. Khi uống sẽ không có hiện tượng bị chóng mặt, đau đầu nữa.

Gia tăng hương vị cho rượu

Những chai rượu được ủ từ thùng gỗ sồi luôn làm say khiến lòng người. Bất kỳ ai từng nếm thử đều không thể quên được mùi vị của nó. Đều là rượu vang được làm từ nho, tại sao hương vị lại khác nhau đến vậy. Câu trả lời chính là do thùng gỗ sồi.

Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi ngâm rượu sẽ có mùi vani, có mùi khói đặc trưng. Rượu sẽ mềm mại hơn, dịu dàng uyển chuyển hơn, và đậm đà hơn. Màu rượu cũng đẹp hơn trước rất nhiều. Nếu là rượu vang đỏ thì màu đỏ đó sẽ đậm hơn, quyến rũ hơn. Nếu là rượu trắng thì sẽ màu trắng đục, vàng rơm, rất bắt mắt.

Bộ thùng gỗ sồi ngâm rượu gồm những gì?

Nhu cầu dùng thùng gỗ sồi ngâm rượu ở Hà Nội đang gia tăng trong những năm gần đây. Nhiều người mong muốn được thưởng thức loại rượu thơm ngon được ủ từ những chiếc thùng gỗ sồi kia. Vậy nên các cơ sở bán bộ thùng gỗ sồi ngâm rượu tại Hà Nội cũng sản xuất sản phẩm này nhiều hơn.

=> Xem thêm: Xe ngựa kéo trống rượu

Một bộ thùng gỗ sồi ngâm rượu được bán tại Hà Nội gồm có một thùng gỗ sồi chất lượng và một giá để kê. Thùng gỗ sẽ được kê trên giá gỗ, tránh việc tiếp xúc trực tiếp với mặt đất.

Bộ thùng rượu gỗ sồi ngâm rượu sẽ giúp bạn ủ ra những chai rượu vang thơm ngon hảo hạng nhất.

Cách phân biệt thùng gỗ sồi ngâm rượu chất lượng

Vì nhu cầu gia tăng, bởi vậy mà trên thị trường có không ít những sản phẩm nhái, kém chất lượng bán trôi nổi giữa các sản phẩm thật. Nếu như không tìm đến những cơ sở chuyên bán bộ thùng gỗ sồi ngâm rượu tại Hà Nội chất lượng thì rất dễ mua phải những sản phẩm không tốt, sản phẩm giả.

Để phân biệt thùng gỗ sồi chính hãng chất lượng với những chiếc thùng được làm giả khác không khó. Chỉ cần bạn có những hiểu biết nhất định thì việc nhận ra thùng kém chất lượng là không khó.

=> Xem thêm: Bồn tắm gỗ mít

Đầu tiên kiểm tra xem trong thùng gỗ sồi có sáp ong không. Dùng ngón tay, quẹt nhẹ vào miệng của lỗ để xem có dính keo không. Có thể dùng đèn pin để quan sát được rõ hơn. Thùng gỗ sồi chất lượng sẽ không sử dụng keo dán để dính gỗ.

Phân biệt gỗ sồi chất lượng với những loại gỗ giả khác. Đầu tiên ngâm nước 3 ngày. Bước này vừa để cho gỗ giãn nở, thẩm thấu nước tốt hơn. Vừa có thể kiểm tra được thật giả. Hoặc đưa lên mũi ngửi xem có mùi chua, mùi khói hoặc mùi thơm đặc trưng của gỗ sồi thật hay không.

Gỗ sồi có đường vân chạy dọc rất đẹp.

Cơ sở bán bộ thùng gỗ sồi ngâm rượu tại Hà Nội uy tín

Việc mua một thùng gỗ sồi ngâm rượu tốt, địa chỉ bán thùng rượu gỗ sồi tốt cũng sẽ giúp việc ngâm rượu tốt hơn. Mua những thùng giả không chỉ không có hương vị thơm ngon cần thiết, mà thậm chí còn gây độc hại cho cơ thể. Bởi vậy cần đến những cơ sở uy tín chất lượng để mua.

Thùng gỗ Sơn Hà là cơ sở chuyển sản xuất các sản phẩm từ gỗ như chậu gỗ ngâm chân, thùng tắm gỗ,…có thể đem đến cho bạn thùng ngâm rượu tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm, Thùng gỗ Sơn Hà tự tin chuyên bán bộ thùng gỗ sồi ngâm rượu tại Hà Nội tốt nhất. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hướng tới, chúng tôi với những dịch vụ chất lượng đảm bảo sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Nếu bạn đang tìm cơ sở bán bộ thùng gỗ sồi ngâm rượu tại Hà Nội tốt nhất, hãy đến ngay thunggosonha.com để được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhé.

 

Zalo