THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Đến thời điểm hiện nay có thể khẳng định rằng,bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ mang lại cho chúng ta không chỉ tiện ích mà còn là lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe.

Dưới đây cơ sở sx thùng gỗ Sơn Hà Group xin giới thiệu mẫu bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ bo viền với thiết kế độc lạ và vô cùng sang trọng.

1. Hỗ trợ chữa bệnh thần kỳ. 

Nghe nói có vẻ là kỳ lạ nhưng đó là sự thật mà được chứng minh cả bằng những kinh nghiệm lâu năm và y học hiện đại. Người dân tộc Dao đỏ sinh sống tại vùng cao Sapa – Lào Cai đã dùng bài thuốc từ thân, lá và rễ cây đem nấu thành nước thuốc rồi đổ vào bồn tắm gỗ để ngâm người. Bài thuốc của người Dao Đỏ này kết hợp ngâm trong thùng gỗ nó ảo diệu đến mức cho người ngâm trong bồn phải “say” tức là sau khi tắm người nhẹ bẫng đi, lâng lâng hoặc cảm thấy toàn cơ thể như được thông suốt và tràn đầy sinh lực.

Theo phân tích của các thuật y học hiện đại thì tắm trong bồn tắm gỗ ngâm thuốc người dao nó có công dụng tốt đến vậy là được kết hợp từ hai yếu tố.

 

 

1.1 Thứ nhất đó là bài thuốc:

Người Dao Đỏ họ đã quá hiểu được từng cây thuốc trên rừng, họ chọn lựa và kết hợp lại với nhau để tạo thành một thứ thuốc tuyệt vời gần như có tác dụng ngay lập tức đối với sức khỏe. Thuốc tắm đó nó ngấm qua da, làm cho làn da trẻ hóa đào thải độc tố. Ngấm tới các lớp trong cơ làm mất đi cảm giác mệt mỏi và ủ rũ. Còn về các bệnh về xương khớp sẽ dần biến mất khi được kích thích từ thuốc tắm. Nhưng tại sao cơ thể chúng ta lại dễ dàng đón nhận và thay đổi tốt tới vậy là do bí quyết từ yếu tố thứ hai.

1.2 Yếu tố quan trọng nhất: Bồn tắm bằng gỗ.

Như một công thức và như một sợi dây liên kết vô hình nào đó từ cả 2 thứ mang đến điều kỳ diệu cho sức khỏe người dùng. Thiếu thùng tắm gỗ thì bài thuốc của người Dao đỏ kém đi hiệu quả. Bởi vì bồn tắm làm bằng gỗ có những bí ẩn riêng của nó mà không thiết bị nào thay thế được. Đầu tiên là bồn tắm gỗ nó được làm từ gỗ tự nhiên, vốn rất lành tính đối với con người chúng ta nên khi dùng sẽ không phải lo những ảnh hưởng tiêu cực như thiết bị công nghiệp.

Nói như vậy để chúng ta thấy được rằng tắm thuốc bằng bồn gỗ có công dụng tuyệt vời đến thế nào.

 

 

2. Công Dụng Giữ Nhiệt

Ngâm hoặc tắm nước nóng đặc biệt là mùa đông yêu cầu quan trọng nhất là phải giữ được nhiệt lâu, điều này thì thùng tắm bằng gỗ giải quyết quá tốt. Ngâm mình trong bồn tắm gỗ để giúp chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi giúp chúng ta lấy lại tinh thần, sức sống. Với lớp thành gỗ dày đặc này tới 2,5cm nên bồn tắm gỗ giữ nhiệt cực tốt. Bạn có thể tự mình kiểm tra bằng nhiều cách ngâm nước nóng trong bồn và sờ tay ngoài thành bồn gỗ, chỉ thấy hơi ấm. Như vậy lượng nhiệt nó mất đi là quá ít.

3. Thùng Tắm Bằng Gỗ An Toàn

Nói về độ an toàn và thân thiện thì không thể bỏ qua những sản phẩm từ thiên nhiên. Thùng tắm gỗ làm 100% từ chất liệu gỗ tự nhiên  nên luôn an toàn, đặc biệt là với trẻ em. Hoàn toàn chúng ta không sợ trơn trượt hay gây nguy hiểm như các chất liệu men sứ hay kim loại khác. Hơn thế nữa dù bạn dùng nước nóng, lạnh cũng không xảy ra hiện tượng nứt vỡ do đột ngột thay đổi nhiệt độ. Dễ dàng di chuyển nó giúp thay đổi không gian cũng như vệ sinh.

 

 

4.  Bồn Tắm Gỗ Giá Rẻ

Khi mà chúng ta đang nghĩ rằng một sản phẩm thủ công bằng gỗ tự nhiên là rất đắt đỏ và nó rất khó tiếp cận với những khách hàng tầm trung thì đó hoàn toàn là một sai lầm. Với giá chỉ từ 4.500.000 VNĐ/1 chiếc thùng tắm gỗ thì đó không phải là vấn đề quá lớn với người muốn mua bồn tắm gỗ.

Đặc biệt nếu chúng ta so sánh với những chiếc bồn tắm bằng sứ, men cùng loại có giá không dưới 10.000.000đ. Đó là một cách các nhà cung cấp thùng tắm gỗ thay đổi suy nghĩ của bạn. Bồn tắm gỗ gía rẻ nhưng lại tốt, khó tin phải không các bạn nhưng nó có thật.

Zalo