THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Bán bồn tắm cũ - Bồn tắm gỗ luôn mang đến cho những tác dụng tuyệt vời cả về tính thẩm mỹ lẫn sức khỏe.

Đây là loại bồn tắm được sử dụng khá nhiều trong các tiệm spa, các khu nghỉ dưỡng và nhiều gia đình hiện nay cũng đã có xu hướng chuyển từ bồn tắm bằng nhau sang bồn tắm gỗ.

Bồn tắm gỗ cũ thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bồn tắm bằng gỗ mới, vậy thì có nên mua không?

Để biết được câu trả lời “Có nên mua bồn tắm cũ không”? Hãy cùng với Thùng gỗ Sơn Hà đi tìm hiểu về những kiến thức xoay quanh bồn tắm cũ nhé.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về Thùng gỗ Sơn Hà.

Vì sao chúng ta lại tìm mua bồn tắm cũ

Bồn tắm gỗ thanh lý có thể xuất phát từ nhiều lý do mà người ta không sử dụng nữa.

Có thể do các tiệm spa, các khu nghỉ dưỡng muốn đổi mới không gian nhà tắm bằng những kiểu dáng bồn tắm gỗ mới nên họ thanh lý lại với giá rẻ.

Lý do thứ hai khá phổ biến, do chiếc bồn tắm được thanh lý lại bởi các gia đình bởi sự không phù hợp với không nhà tắm của gia đình họ.

Vì sao chúng ta lại tìm mua bồn tắm cũ

Vì thế họ có nhu cầu thanh lý bồn tắm gỗ.

Giá rẻ có lẽ là lý do mà đa số khách hàng tìm mua bồn tắm gỗ cũ. Sử dụng sản phẩm này giúp cho bạn tiết kiệm được một số tiền mà vẫn có thể sở hữu được bồn tắm gỗ.

Vậy với món đồ thanh lý như vậy thì nó có tốt không? Trước hết chúng ta hãy đi tìm hiểu về những ưu điểm khi sử dụng bồn tắm gỗ thanh lý nhé:

-Đây là loại bồn tắm giá rẻ, giúp chúng ta có thể sở hữu một món đồ gỗ mà không tốn quá nhiều chi phí.

-Bồn tắm gỗ cũ vẫn sẽ hoạt động tốt nếu như bạn chỉ sử dụng bồn tắm gỗ trong thời gian ngắn.

>>>Xem thêm: Cách mua bồn tắm giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có nên mua bồn tắm cũ không?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như thời gian bạn sử dụng mà chúng ta sẽ có quyết định có nên mua bồn tắm gỗ thanh lý hay không?

Nếu như bạn không sử dụng bồn tắm gỗ thường xuyên thì mua bồn tắm cũ là một giải pháp bớt tốn kém dành cho bạn.

Có nên mua bồn tắm gỗ không

Nhưng nếu như bạn thuộc một trong những yếu tố dưới đây, thì chúng tôi khuyên bạn không nên mua bồn tắm thanh lý:

-Chất lượng của bồn tắm theo một thời gian sẽ bị giảm đi, vì thế mà bạn thường xuyên sử dụng thùng tắm để thư giãn thì nên mua bồn tắm mới nhé.

-Qua một thời gian sử dụng, các dưỡng chất có trong bồn tắm gỗ sẽ dần mất đi, vì vậy tác dụng của nó với sức khỏe ũng giảm hẳn.

-Mua bồn tắm gỗ cũ, ta rất khó xác định được tuổi thọ của bồn tắm, cùng với đó, khi đã qua sử dụng, bồn tắm gỗ có thể còn sót lại các hoá chất, các thuốc tắm cũ, điều này không có lợi cho sức khỏe.

-Nếu bạn mua mới bồn tắm thì bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành, còn với bồn tắm gỗ cũ thì dưỡng như là không có.

-Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi bán bồn tắm gỗ giả trên danh nghĩa hàng thanh lý, tình trạng này rất khó kiểm soát và khó phân biệt.

>>>Xem thêm: Các loại bồn tắm gỗ tại sơn Hà.

Những lưu ý khi mua bồn tắm gỗ cũ

Hàng thanh lý và hàng giả, hàng nhái đôi khi tràn lan khiến cho ta khó lòng có thể phân biệt được.

Vậy thì Thùng gỗ Sơn hà sẽ mách cho bạn một vài tips dưới đây, giúp các bạn có thể trở nên sáng suốt hơn khi mua hàng:

-Phân biệt dựa trên các đường vân gỗ, các đường vân gỗ thật thường rất rõ nét, nếu tình ý bạn có thể nhận ra.

Thùng gỗ Sơn Hà - Địa chỉ bán bồn tắm gỗ uy tín

-Phân biệt dựa trên mùi hương, các loại gỗ để làm bồn tắm gỗ như gỗ sồi, gỗ Pơ-mu, gỗ thông,... đều là các loại gỗ có mùi thơm nhè nhẹ đặc trưng, các loại gỗ công nghiệp hay các loại gỗ ép thường không có mùi này.

-Phân biệt dựa trên các đường vân keo bằng cách sử dụng một chiếc đèn pin nhỏ hoặc ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong bồn tắm gỗ, nếu bồn tắm sử dụng sáp ong hoặc các loại keo công nghiệp thì các vân keo sẽ dễ dàng nổi lên trên khe rãnh giữa các thanh gỗ.

Thùng gỗ Sơn Hà - Địa chỉ bán bồn tắm gỗ uy tín

Bên cạnh việc phân biệt bồn tắm gỗ thật giả dựa trên các phương pháp vật lý thì lựa chọn cơ sở bán bồn tắm gỗ cũ cũng là công việc hết sức quan trọng, quyết định phần nhiều chất lượng của bồn tắm gỗ về sau cho bạn.

Chung ta biết rằng việc xác định tuổi thọ của bồn tắm gỗ khá là khó, bởi tuổi thọ của bồn tắm gỗ được quyết định bởi khá nhiều yếu tố, từ cách mà người chủ cũ bảo quản bồn tắm gỗ đến thời gian sử dụng trước đó của bồn tắm.

Thùng gỗ Sơn Hà - Địa chỉ bán bồn tắm gỗ uy tín

Tuổi thọ trung bình của một chiếc thùng tắm bằng gỗ dao động từ 15 đến 20 năm, vì vậy bạn nên nhờ người bán tư vấn cho mình một chiếc bồn tắm có niên hạn sử dụng không quá cũ.

Qua việc tư vấn bạn cũng có thể xác định được sự chuyên nghiệp và khả năng chuyển môn của đơn vị cung cấp sản phẩm này.

>>>Xem thêm: Bồn tắm gỗ xông hơi dáng tròn.

Chúng tôi mong rằng những kiến thức trên đây sẽ thật sự hữu ích với bạn, nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với Thùng gỗ Sơn Hà  để được hỗ trợ nhanh nhất bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi
 

Zalo