THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Bán thùng gỗ sồi cũ - Thời gian gần đây việc sử dụng những thùng gỗ sồi để ngâm rượu chắc đã không xa lạ. Bởi hương vị thơm ngon của rượu được ngâm trong gỗ sồi. Nhưng có nên mua thùng rượu gỗ sồi cũ để sử dụng cho việc ngâm rượu hay không? Bởi ngâm rượu là quá trình diễn ra khá dài.

Đây có thể là một cách tốt để tiết kiệm về chi phí, nhưng đây là một phương pháp ổn không? Hãy cùng Thùng gỗ sồi Hà Nam giải đáp xem liệu đây là phương án tốt nhất hay không.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán thùng gỗ sồi ngâm rượu 200 lít dáng nằm uy tín tại Hà nội

Kinh doanh thùng gỗ sồi cũ để ngâm rượu 

Trên thị trường lĩnh vực mua bán các loại đồ cũ đang hoạt động rất sôi nổi. Có những trang website hay các diễn đàn là cả những đơn vị nhỏ bán thùng gỗ sồi cũ để ngâm rượu. Những đơn vị đó có thể quảng cáo rầm rộ về sản phẩm và bạn quyết định mua, đối với thị trường sôi nổi như hiện nay trong lĩnh vực đồ cũ. 

Bạn cần xem xét kỹ lưỡng để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nên khi mua thùng rượu bạn phải kiểm tra kỹ càng về chất lượng của thùng trước khi nhận. Bạn cũng chọn những cơ sở có uy tín cũng như có những phản hồi tốt về chất lượng của sản phẩm rồi mới quyết định đặt mua.

thùng gỗ sồi cũ 01

>>> Xem thêm: Những ưu điểm của sản phẩm thùng ủ rượu gỗ sồi 50 lít 6 đai sắt 

Nguyên nhân chủ cũ thanh lý

Có thể họ đã không thích dùng mẫu cũ nữa, muốn sử dụng những mẫu thùng gỗ hợp với những xu hướng hiện hành.

Thùng gặp phải những vấn đề và những sự cố ngấm nước hay rò rỉ.

Thùng đã sử dụng một thời gian lâu nghi ngại về độ bền của thùng.

thùng gỗ sồi cũ 02

>>> Xem thêm: Thùng rượu gỗ sồi cao cấp - bán thùng gỗ sồi cao cấp giá rẻ

Đánh giá thùng gỗ sồi cũ tốt ?

1. Về chất liệu

Thùng gỗ sồi là chất liệu dùng để ngâm rượu để cho rượu có chất lượng tốt nhất. Nên cần đặc biệt để ý các loại thùng làm từ gỗ tần bì giả làm thùng gỗ sồi. Các bạn hãy đổ nước vào trong thùng, nếu thấy nước đổi màu sang màu hơi hơi đen thì đấy chính là thùng sồi. Cách khác là bạn có thể thử cách là ngửi trong thùng gỗ nếu có mùi chua đó là thùng gỗ sồi. 

2. Yêu cầu về kỹ thuật dán thùng gỗ sồi cũ

Với những kỹ thuật tạo ghép nối từ các mảnh gỗ trở thành thùng rất là quan trọng. Với đó dùng keo thì sản phẩm đó không đạt yêu cầu chất lượng. Vì trong keo thành phần hóa học nếu sử dụng sẽ gây cho người dùng bị ngộ độc cực kỳ hại đến sức khỏe. 

Bởi vậy để thử thùng rượu xem có keo hay không có ta có thể đưa tay vào phần miệng lỗ xem có keo không hoặc có thể lấy đèn pin kiểm tra kỹ hơn.

thùng gỗ sồi cũ 04

Khả năng về sức bền của thùng gỗ sồi

Khi bạn đã kiểm tra các yếu tố trên sau đó xét đến độ bền cũng như tuổi thọ của thùng gỗ sồi. Quan sát thùng cũ đã được sử dụng lâu chưa và xem liệu có thể sử dụng được thêm bao lâu. Đối với những thùng đã sử dụng lâu rồi nên làm thành đồ trang trí nội thất. Còn ủ rượu thì khó cho ra được những loại rượu ngon. Nên ngâm và sử dụng sẽ không đem lại được hiệu quả cao. Nhưng bạn có thể yên tâm đó chỉ là sồi nhỏ còn những thùng gỗ sồi đạt tiêu chuẩn thì sẽ có độ bền và chất lượng cực cao.

Gỗ sồi có thể bền với cá môi trường, phù hợp với nhiều khí hậu và thời tiết. Thích hợp với mọi điều kiện khí hậu của hầu hết các quốc gia. Cấu tạo của gỗ rất chắc chắn và trọng lượng khá nhẹ như các loại gỗ khác và có độ đàn hồi cực tốt nên có thể uốn cong tạo thành các thùng rượu.

Bề mặt của có đường vân, màu sắc khá đẹp.

Đối với những cây sồi tuổi đời cao sẽ cho ra những thùng rượu chất lượng cực kỳ cao kèm theo đó là có khả năng chịu đựng được các tác động mạnh.

thùng gỗ sồi cũ 03

Địa chỉ cung cấp thùng gỗ sồi cũ uy tín

Thùng gỗ sồi Sơn Hà là một cơ sở chuyên cung cấp cũng như sản xuất các loại thùng gỗ sồi có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Tại đây chúng tôi nhập khẩu và sản xuất các thùng gỗ sồi đạt tiêu chuẩn chất lượng và những chiếc thùng nhập khẩu từ các đất nước khác nhau. 

Với đội ngũ các người thợ và công nhân với tay nghề lâu năm với trình độ chuyên môn cao. Nên các thùng rượu cũ mà chúng tôi phân phối đều được đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm xử lý với những loại thùng khác nhau lựa chọn những thùng tốt nhất về độ bền và cả tính nhất. 

Bài viết đã cho bạn cái nhìn tổng quan và khách quan nhất với sản phẩm thùng gỗ sồi cũ. Nếu điều kiện kinh tế chưa phù hợp mua một sản mới thì có thể mua các sản phẩm cũ mà đơn vị chúng tôi phân phối.

Có thể liên hệ tới:

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Website:  https://thunggosonha.com.vn

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

 
Zalo